Tạp chí công nghệ Việt Nam

Giới thiệu

seek the services of iphone app developers and programmers from ios native app development iphone application development offerings supplier

Giới thiệu Siêu thị Nhật Anh

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao kèm theo đấy là nhu cầu về mua sắm tiêu dùng các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện ích, tiện lợi hơn.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày càng cao cũng như mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Năm 2010 Siêu Thị Nhật Anh đã ra đời.

Ngày đầu thành lập, Nhật Anh chỉ có 03 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 30m2. Sau hơn 4 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty đã tăng lên với hơn 50 nhân viên và trở thành quy mô siêu thị với diện tích gần 100m2. Là một trong những siêu thị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, đồ gia dụng gia đình siêu thị phủ khắp địa bàn Hà Nội đồng thời nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng tại Thủ đô. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội, gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Nhật Anh là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: ưu đãi giá bán thấp nhất, bảo hành 1 đổi 1, vận chuyển lắp đặt miễn phí, … với mong muốn tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

Đến với Siêu thị Nhật Anh, với không gian rộng rãi, thoáng mát, khách hàng được thoả sức trải nghiệm và chọn lựa hàng trăm sản phẩm để trang bị cho gia đình như các sản phẩm điện gia dụng phục vụ nội trợ như nồi cơm điện, lò vi sóng, nồi, chảo; phục vụ sinh hoạt như quạt điện, bàn là, sấy tóc,… Tất cả các sản phẩm của Nhật Anh đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

Đặc biệt, Nhật Anh luôn luôn cập nhật các sản phẩm có công nghệ mới và hiện đại, và luôn có các chương trình khuyến mại đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới các khách hàng.

Siêu thị Nhật Anh có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Nhật Anh còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Tầm nhìn

– Trở thành siêu thị phân phối, bán lẻ điện máy, điện gia dụng số 1 Việt Nam luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Xây dựng hệ thống siêu thị quy mô lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng bản thân và cơ hội thăng tiến.

– Trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ.

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển chuỗi – kênh bán hàng đa năng rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại giá trị gia tăng lớn nhất, mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư, các thành viên Nhật Anh; qua đó góp phần  tích  cực  xây  dựng sự  phồn vinh cho cộng  đồng và xã  hội.

Giá trị cốt lõi

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội

Triết lý kinh doanh

– Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy – điện gia dụng: cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

 Đội ngũ nhân sự

Điện máy HC tự hào với đội ngũ điều hành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với gần 100 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp.

Thị trường mục tiêu

– Những khách hàng có độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi, chủ nhân của những mái ấm hiện đại và hạnh phúc với các thiết bị chăm sóc đầy đủ cuộc sống gia đình

– Những khách hàng từ 20 đến 30 tuổi, trẻ trung năng động và hiện đại phục vụ đời sống và nhu cầu giải trí.

Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Nhật Anh cũng sẽ luôn tận tâm phục vụ làm hài lòng khách hàng với mục tiêu: lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

 Cam kết

Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Nhật Anh cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của Công ty.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.