Tạp chí công nghệ Việt Nam

Có nên mua tông đơ cắt tóc không?

0

Đặt ra câu hỏi “có nên mua tông đơ cắt tóc không?” chắc hẳn bạn đang có nhu cầu, tuy còn hơi băn khoăn. Hãy để sieuthinhatanh.com giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Người bình thường ai cũng cắt tóc. Các lựa chọn có thể là cắt tóc ở salon tóc cao cấp hay cắt tóc ở hàng bình dân. Có thể cắt ngoài tiệm hay nhờ người cắt hộ tại nhà. Cũng có thể tự mình cắt tóc nếu có chút ít khéo léo và công cụ hỗ trợ phù hợp. Tông đơ cắt tóc chính là công cụ hỗ trợ phù hợp đó. Nó cho bạn cơ hội trở thành một “nhà tạo mẫu tóc” đồng thời giúp cho công việc đó dễ dàng hơn rất nhiều.

1, Sử dụng tông đơ cắt tóc làm gì và ai có thể sử dụng tông đơ cắt tóc? 

Trước hết thì tông đơ cắt tóc, như chính tên gọi của nó, được sử đụng để cắt tóc. Bạn có thể thấy chúng ở hầu hết các hàng cắt tóc lớn nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy chúng ở những cửa tiệm chăm sóc và làm đẹp cho thú nuôi như chó, mèo. Tông đơ cắt tóc không chỉ để cắt tóc người mà còn có thể cắt lông cho thú nữa.

Không phải chỉ người chuyên nghiệp mới sử dụng tông đơ cắt tóc. Tông đơ cắt tóc và đặc biệt là tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ đã và đang dần trở thành đồ gia dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Chúng được người ta mua về để tự cắt tóc cho người thân, tự cắt tóc cho mình và chăm sóc cho thú cưng. Chính bạn có thể sở  hữu tông đơ cắt tóc ngay hôm nay và sử dụng chúng theo cách bạn muốn.

mua-tong-do-cat-toc-gia-re-chat-luong-tot-o-dau (1)

Mời bạn xem thêm:

Mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ ở đâu? 

Có nên mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ? 

2, Tại sao lại sử dụng tông đơ cắt tóc? 

Tại sao lại sử dụng tông đơ cắt tóc mà không dùng các vật dụng khác như kéo hay dao cao? Tại vì tông đơ cắt tóc có những công năng mà các dụng cụ cắt tỉa tóc khác không có.

-Tông đơ cắt tóc dễ sử dụng. 

Không phải ai cũng cầm kéo được. Một người thợ cắt tóc phải trải qua một thời gian rất dài học việc mới được cầm kéo để cắt tóc trên đầu… ma nơ canh cũng bởi vì việc cầm kéo cắt tóc là một kì công. Hướng lưỡi kéo như nào, chuyển động ngón tay ra sao, cổ tay thế nào, đưa đường kéo dài hay ngắn…. đó là những việc vô cùng phức tạp mà nhiều khi chỉ nghĩ thôi đã mệt rồi.  Trong khi đó thì ai cũng có thể cầm tông đơ. Chỉ cần cung cấp điện năng và bấm nút, chiếc tông đơ sẽ tự làm việc của chúng. Người sử dụng chỉ cần đảm bảo đưa chúng vào đúng chỗ muốn cắt, cắt dài hay cắt ngắn đã được điều chỉnh sẵn ở cữ tông đơ từ trước.

Có nên mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ chuyên dụng ?

Mời bạn xem thêm:

Hướng dẫn tự cắt tóc tại nhà với tông đơ cắt tóc 

Cách cắt tóc cho con với tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ.

-Tông đơ cắt tóc rất an toàn. 

Những tai nạn xảy ra trong lúc cắt tóc không có gì xa lạ cả. Dao cạo làm xước da, đầu kéo chọc vào làm chảy máu hay rách tai…. đấy đều là những không may đáng sợ nhưng dễ có. Tông đơ cắt tóc có thể loại bỏ những điều này bởi tông đơ được cấu tạo một cách thân thiện nhất đối với người sử dụng. Từ lưỡi cắt của tông đơ đến da dầu có một khoảng cách an toàn tạo bởi lược chải, phần này đảm bảo rằng lưỡi cắt sắc bén của tông đơ không chạm vào da gây tổn thương cho da.

 

-Tông đơ cắt tóc phù hợp với mọi đối tượng. 

Từ tóc cứng, tóc mềm, tóc dài, tóc ngắn, tóc khô, tóc ướt… tông đơ đều có thể cắt được. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn nghiên cứu sản xuất loại tông đơ chuyên dùng cho trẻ nhỏ, phù hợp với đối tượng trẻ con. Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ thường có mô tơ siêu êm không làm bé sợ, lưỡi cắt sắc không làm đau tóc bé, hình thù ngộ nghĩnh làm bé vui thích và giá thành cũng phải chăng với túi tiền đa dạng của các bố, các mẹ.

mua-tong-do-cat-toc-gia-re-chat-luong-tot-o-dau

3, Có nên sở hữu riêng một chiếc tông đơ cắt tóc không? 

Nếu như bạn không thích cảnh xếp hàng chờ đợi đến lượt ngoài hàng cắt tóc. Nếu như bạn quá bận rộn, đến thời gian bạn rảnh trong ngày thì hầu như các hàng cắt tóc đã nghỉ rồi. Nếu như bạn hướng theo tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ mà vẫn đẹp đẽ. Nếu như bạn muốn cắt tóc cho chồng, cho con ngay tại nhà…. Bạn nên tìm mua tông đơ cắt tóc luôn đi và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Khi sử dụng tông đơ cắt tóc, bạn cần lưu ý một chút đến việc vệ sinh và bảo dưỡng tông đơ cắt tóc là có thể yên tâm đảm bảo độ bền cho chúng trong nhiều năm.

Thậm chí, thử tính toán một chút, bạn có thể thấy rằng một chiếc tông đơ cắt tóc chất lượng tốt tốn vài trăm ngàn, bằng một vài lần đi cắt ngoài tiệm  có thể sử dụng vài năm trời, cắt không biết bao nhiêu mái đầu. Đây rõ ràng là khoản đầu tư rất có lợi.

nhung-dieu-ban-can-biet-khi-chon-mua-tong-do-cat-toc1

Từ những điều trên, các bạn cũng thấy rằng nên mua tông đơ cắt tóc phải không? Vậy mua tông đơ cắt tóc chất lượng tốt mà giá rẻ ở đâu?

Mời các bạn đến với sieuthinhatanh.com.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984.685.628 hoặc Gửi yêu cầu ngay trên website sieuthinhatanh.com. Chúng tôi hiện có nhiều loại tông đơ chất lượng với giá cả phải chăng, chờ đợi để được làm hài lòng quý khách.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.