Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dùng tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ để cắt lông chó, mèo được không

0

Dùng tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ để cắt lông cho chó mèo được không? Chắc hẳn không nhiều người có ý tưởng khôi hài rằng để cu cậu nhà mình và con cún, con miu chơi với nhau và xài chung một cái tông đơ cắt tóc mà nghĩ tới điều đó. Đơn giản là thú cưng trong nhà cũng cần gọn gàng, sạch sẽ, đẹp đẽ và chúng ta cần một chiếc tông đơ để thực hiện điều đó. Những loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ dễ kiếm, dễ mua có thể là một ứng cử viên sáng giá.

dung-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-de-cat-long-cho-meo-duoc-khong

1, Nên đưa thú cưng ra tiệm làm đẹp hay làm đẹp ở nhà?

Một số giống mèo, chó lông dài, cần chăm sóc chu đáo như Poodle, Sammoyed, Corgi… đã rất phổ biến và được yêu quý tại Việt Nam. Bộ lông của các bé này cần được chăm sóc chu đáo bởi nó sẽ ảnh hưởng đến không chỉ “nhan sắc” mà còn cả sức khỏe của các bé.

Cung đi theo cầu, các tiệm chăm sóc thú cưng cũng  xuất hiện ngày một nhiều hơn. Chi phí khi đưa bé cưng của mình tới những tiệm làm đẹp như thế cũng khá đáng kể. Một lần cắt lông cho cún sẽ mất khoảng 100.000, tạo kiểu điệu đà sẽ đắt hơn, khoảng 200 đến 300 nghìn. Chỉ vài lần tự cắt lông cho chúng ở nhà, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản kha khá rồi. Mặc dù rất lợi về kinh tế, nhưng đó cũng chẳng phải lí do duy nhất, việc mua tông đơ về nhà tự cắt lông chó mèo cũng giống như việc bạn tự cắt tóc cho con nhỏ bằng tông đơ cắt tóc, tự nấu lẩu ăn ở nhà, tự làm đồ handmade,… những thứ tự làm luôn có một niềm vui đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua.

dung-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-de-cat-long-cho-meo-duoc-khong-1

Vấn đề quan trọng bây giờ chỉ là làm sao để mua được tông đơ cắt tóc tốt để phục vụ các bé cưng nhà mình.

2, Mua tông đơ cắt loại nào để cắt lông chó mèo?

Mua tông đơ có dây hay không dây? Mua tông đơ có công suất ra sao? Mua tông đơ lưỡi sứ hay lưỡi thép? Mua loai tông đơ có những đặc điểm gì thì phù hợp?

Đó đều là những câu hỏi cần phải trả lời khi bạn chọn mua tông đơ cắt tóc dùng để cắt lông chó mèo. Sieuthinhatanh.com xin đưa ra thông tin để các bạn suy xét lựa chọn tông đơ phù hợp nhất:

-Tông đơ cắt tóc có dây phải cắm và sử dụng điện trực tiếp, công suất khỏe hơn nhưng không di chuyển linh hoạt được, tiếng ồn và độ rung lớn. Tông đơ cắt tóc sạc pin, không có dây dễ dàng di chuyển, dùng được mọi chỗ nhưng công suất sẽ yếu hơn tông đơ cắt tóc có dây, tuy nhiên đang được cải tiến dần trở nên mạnh mẽ hơn.

-Tông đơ cắt tóc tốt cần có lưỡi cắt tốt. Tông đơ cắt tóc lưỡi sứ và lưỡi thép không gỉ đều rất cứng, rất sắc bén có thể cắt được những bộ lông dài, dày, cứng một cách dễ dàng. Tuy nhiên về lâu dài thì tông đơ cắt tóc lưỡi sứ sẽ lâu phải mài lại hơn, nguy cơ bị hỏng hóc, cùn mòn, gỉ sét gần như không xảy ra.

-Chó mèo cũng giống như trẻ nhỏ, chúng dễ hoảng hốt và đôi khi có sự hoài nghi khá cao, sử dụng tông đơ cắt tóc để cắt lông chó mèo bạn cũng nên chọn tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ để dùng. Bởi tông đơ cắt tóc chuyên dụng cho trẻ nhỏ đáp ứng được những tiêu chí về sự an toàn và yên tâm cho đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ, rất phù hợp với đối tượng là thú cưng.

-Làm nhiệm vụ vệ sinh, làm đẹp cho thú cưng của bạn, tông đơ cắt tóc mà bạn sử dụng cũng cần được làm vệ sinh và bảo dưỡng. Như thế không những đảm  bảo sự sạch sẽ, vệ sinh, an toàn cho vật nuôi nhà bạn mà còn kéo dài tuổi thọ của tông đơ.

dung-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-de-cat-long-cho-meo-duoc-khong-1

3, Mua tông đơ cắt tóc để cắt lông chó mèo ở đâu?

Siêu thị Nhật Anh hiện đang có bán rất nhiều sản phẩm tông đơ cắt tóc chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Có thể kể tới một số loại tông đơ bán chạy, được nhiều người tin dùng như tông đơ Codos, tông đơ Hasung…. Các dòng tông đơ chuyên dùng cho trẻ nhỏ của các hãng này đều là những sản phẩm phù hợp để sử dụng cho thú cưng nhà bạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn cụ thể, mời các bạn liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI SIÊU THỊ NHẬT ANH

mọi thứ bạn cần cho gia đình 

Địa chỉ  : Số 2, Ngõ 98, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline : 0984 685 628

Email    : cskh@sieuthinhatanh.com

Website  : sieuthinhatanh.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.