Tạp chí công nghệ Việt Nam

Nên chọn mua loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ nào

0

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các hãng sản xuất tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ đã cho ra mắt rất nhiều dòng tông đơ đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Điều này vừa mở rộng sự lựa chọn vừa làm rối cho người tiêu dùng khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé con nhà mình. Nên chọn mua loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ nào, đó lại trở thành mối băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu một chút để tìm ra câu trả lời.

nen-chon-mua-loai-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-nao-1

1, Khi chọn mua tông đơ cắt tóc cần chú ý điều gì

Sử dụng bất cứ sản phẩm nào, từ đồ công nghệ, đồ điện gia dụng hay thậm chí là quần áo, phụ kiện thời trang, bạn cũng cần hiểu về sản phẩm để biết những công dụng, tính năng của nó có phù hợp với nhu cầu của mình không. Giống như mua đèn sưởi nhà tắm nhất thiết phải chú ý đến công nghệ sưởi ấm mà chiếc đèn sử dụng, mua nồi nấu cháo nhất thiết phải chú ý đến các chế độ nấu mà nồi có.  Mua một chiếc tông đơ cắt tóc cũng vậy, bạn cần biết được nên chú ý vào những điều gì trong khi lựa chọn. Trước khi đi vào lựa chọn loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ phù hợp với bé con nhà mình, các bạn cần chú ý tới những đặc điểm chung cần có cho một chiếc tông đơ như khả năng cắt tóc, khả năng tạo kiểu tóc của chúng.

Một chiếc tông đơ cắt tóc tốt thường phải đảm bảo những tiêu chí sau: lưỡi cắt sắc, cắt ngọt, không làm mắc tóc, giựt tóc; máy khỏe, không hết điện giữa chừng với loại tông đơ cắt tóc sạc pin, không nhanh nóng máy với loại tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp; có nhiều mức lược chải đi kèm để dễ dàng căn những độ dài tóc khác nhau; dễ thao tác, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bảo quản.

nen-chon-mua-loai-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-nao-2

2, Những tiêu chí chọn mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ

Không phải tự nhiên lại sinh ra một dòng sản phẩm tông đơ cắt tóc chuyên dụng dành riêng cho đối tượng người dùng là trẻ em. Với những đặc điểm riêng biệt của mình, trẻ nhỏ cần có loại tông đơ với những đặc trưng phù hợp. Tiêu chí đánh giá một chiếc tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt cũng có những điểm mở rộng hơn so với tiêu chí đánh giá một chiếc tông đơ cắt tóc cho người lớn.

-Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ cần hạn chế rung và ồn. Tiếng ồn là nguyên nhân chính khiến trẻ nhỏ, nhất là trẻ em dưới 2 tuổi thấy e ngại và sợ sệt. Việc cắt tóc cho các bé đôi khi trở nên rất khó khăn bởi chính yếu tố này. Hầu hết các hãng sản xuất tông đơ cho trẻ nhỏ đều chú trọng đến việc lựa chọn loại mô tơ siêu êm, siêu nhẹ hạn chế tối đa tiếng ồn. Tông đơ cắt tóc hạn chế tiếng ồn tối đa không có nghĩa rằng chiếc tông đơ sẽ chạy nhẹ như gió thoảng mà chắc chắn vẫn có những tiếng rù rì trong khi vận hành. Khi chọn mua, bạn không nên chỉ dừng ở việc xem những thông tin mà nhà sản xuất quảng cáo, nếu có thể, tốt nhất nên nhờ nhân viên bán hàng cho bạn thử trải nghiệm trực tiếp để xem mức tiếng ồn chiếc tông đơ tạo ra liệu có ảnh hưởng tới bé nhà mình không.

-Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ cần đẹp. Nghe có vẻ hơi phù phiếm dù ai cũng biết đẹp là cần thiết trong bất cứ điều gì. Người lớn không cần một chiếc tông đơ có hình thức đẹp hay dễ thương mà chỉ cần một chiếc tông đơ làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, với trẻ con lại khác. Những đứa trẻ không e sợ gì, không ngại cắt tóc thì không nói làm gì, với những bé hay sợ sệt thì một chiếc tông đơ có hình trang trí ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng sẽ làm các bé yên tâm hơn, thích hơn và dễ bị dụ hơn để ngồi ngoan cho bố mẹ cắt tóc.

-Ngoài ra, một chiếc tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt cũng cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá một chiếc tông đơ tốt: cắt tóc tốt, tạo kiểu tóc dễ dàng, dễ dàng sử dụng, bền lâu, giá cả phải chăng.

nen-chon-mua-loai-tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-nao

3, Những loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt trên thị trường. 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng tông đơ sản xuất nhiều dòng sản phẩm tông đơ cắt tóc chuyên dùng cho trẻ nhỏ. Có các hãng rất phổ biến như Codos, Phillip, … có những hãng ít phổ biến hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nhưa Hasung, Kemei….

Tuy nhiên, không phải cứ hãng nổi tiếng thì sản phẩm mới tốt. Những hãng ít nổi tiếng hơn vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chọn tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ không phải chỉ dựa vào tên tuổi của hãng sản xuất mà cốt yếu dựa vào những đặc tính của sản phẩm, những đặc tính cần thiết mà chúng ta đã nhắc tới ở phía trên.

Sieuthinhatanh.com chúng tôi hiện đang có bán nhiều loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt. Mời các bạn tới thử nghiệm và chọn mua.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0984685628

Hoặc gửi thắc mắc về hòm mail: cskh@sieuthinhatanh.com
Hân hạnh phục vụ các bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.