Tiêu điểm:
Đang cập nhật.

Sản phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng

Những sai lầm nên tránh khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ

Nghĩ rằng tông đơ nào cũng như nhau, không cần loại tông đơ chuyên dụng cho trẻ nhỏ, tông đơ cũng giống như kéo cắt tóc loại nào cũng dùng được cả thôi, …. Đây chỉ là một số sai lầm bố mẹ nên tránh khi cọn mua tông đơ cắt tóc trẻ nhỏ cho con nhà mình.

Cắt tóc cho trẻ nhỏ không đơn giản như cắt tóc cho người lớn, việc này cũng cần rất nhiều cẩn trọng bởi một khi bé đã sợ và ghét việc cắt tóc thì bố mẹ sẽ rất vất vả mới có thể cắt tóc được cho bé dù là ở ngoài tiệm chuyên nghiệp hay tự tác nghiệp ở nhà. Để cho công việc này trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn, ngay từ đầu các bạn nên loại bỏ những sai lầm dù nhỏ nhất ngay từ đầu.  Hãy cùng sieuthinhatanh.com điểm qua vấn đề tưởng không có gì mà rất có gì này nhé.

lua-chon-tong-do-cat-toc-tre-con-phu-hop-voi-be-nha-ban2

1, Tông đơ nào cũng cắt tóc cho trẻ nhỏ được

Tóc trẻ nhỏ cũng là tóc và cứ là tông đơ thì cắt được. Nhiều bố mẹ sẽ không nghĩ ngợi gì nhiều mà quyết định như thế. Tuy nhiên, trẻ nhỏ không phải người lớn thu nhỏ mà người lớn phải qua quá trình trưởng thành cả về thể chất, tinh thần, trí tuệ mới từ trẻ nhỏ thành người lớn. Những gì phù hợp với người lớn chưa chắc phù hợp với trẻ con. Tông đơ cắt tóc là một vật dụng như thế.

Tông đơ cắt tóc cho người lớn không cần thiết phải chú trọng tới vấn đề giảm rung, giảm ồn hay thiết kế sao cho dễ thương, dễ nhìn. Tông đơ cắt tóc thông thường trông tối màu thì càng sạch sẽ, ồn với rung thì máy có khỏe mới ồn với rung… Nhưng chính những điều đó lại làm trẻ con phát hoảng. Trẻ nhỏ cần những chiếc tông đơ siêu êm, siêu nhẹ để không bị tiếng ồn làm cho sợ hãi. Cần chiếc tông đơ có vẻ ngoài dễ thương để tăng cảm hứng cắt tóc. Trẻ nhỏ cần chiếc tông đơ chuyên dùng cho trẻ nhỏ, các bố các mẹ nên sử dụng loại tông đơ cắt tóc trẻ nhỏ chuyên dùng như thế.

Mời bạn xem thêm: Có nên mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ không? 

Có nên mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ chuyên dụng ?

2, Tông đơ càng đắt càng tốt

Vì tốt mà đắt thì phải rồi. Nhưng vì tốt mới đắt lại chưa chắc đâu.

Điều làm nên giá thành cao ngất của chiếc tông đơ mà bạn tưởng là chất lượng cao phân chia cho giá trị của sản phẩm, giá trị của thương hiệu và tất nhiên cả lãi suất của người phân phối…. Thông thường, những dòng tông đơ thương hiệu nổi tiếng sẽ luôn đắt hơn những dòng tông đơ tương tự ở các thương hiệu ít phổ biến hơn. Nếu tiêu chí bạn lựa chọn chiếc tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ là dựa theo thương hiệu, có thể bạn sẽ lãng phí một khoản tiền kha khá. Bạn nên lựa chọn tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ theo chất lượng cụ thể của chúng chứ không phải theo thương hiệu hay giá thành. Đấy là chưa kể, trên thị trường có nhiều hãng làm nhái với tên gọi và mẫu mã sản phẩm hao hao giống những thương hiệu nổi tiếng, nếu bạn không thực sự biết rõ sẽ rất dễ nhầm lẫn và mua phải một chiếc tông đơ cắt tóc kém chất lượng.

Ngược lại, các bố các mẹ cũng đừng tham rẻ mà mua một chiếc tông đơ cắt tóc trôi nổi, không rõ xuất xứ, dùng ba bảy hai mốt ngày hỏng hóc lại phải mua mới cũng quá tội. Đấy là chưa kể ngay từ đầu chúng liệu có thực hiện được công năng một chiếc tông đơ cắt tóc cần có không.

Một chiếc tông đơ có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng… là những điều kiện cần thiết nhất bạn cần.

 

nhung-loai-tong-do-cat-toc-cho-tre-em-tot-hien-nay2

3, Mua bừa một cái tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ thử lần đầu trước đã rồi mua cái “xịn”.

Không cần thiết mua những chiếc tông đơ chất lượng cao, giá thành cũng cao ngất, bạn đã quyết định tìm mua những loại có chất lượng và giá cả phù hợp với bé nhà mình (mời bạn xem thêm:  Lựa chọn tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ phù hợp với bé nhà bạn). Nhưng lúc này bạn cũng có thể sẽ nảy ra tâm lí chọn một loại vớ vẩn dùng nháp thử xem rồi mua loại tốt sau. Lần đầu tiên chính là lần để lại ấn tượng sâu đậm nhất. Nếu chiếc tông đơ giá rẻ bèo và cũng lỏng là lỏng lẻo bạn mua dùng thử lại giựt tóc làm con đau, kêu to làm con hoảng, khó sử dụng làm bạn lúng túng… bạn sẽ không bao giờ muốn dùng tông đơ cắt tóc nữa và con bạn sẽ rất khó muốn đi cắt tóc dù là ở bất cứ đâu. Khi đó, bạn đã bỏ qua một vật dụng vô cùng hữu dụng là tông đơ cắt tóc. Đừng “nháp” bất cứ cái gì liên quan đến bé con nhà mình nhé.

Mời các bạn xem thêm hướng dẫn sử dụng tông đơ dành cho trẻ nhỏ: 

 

 

Trên đây, sieuthinhatanh.com điểm qua những sai lầm phổ biến nhất của các bố các mẹ khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ. Để được tư vấn thêm và đặt mua những sản phẩm chất lượng với giá thành đảm bảo, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984.685.628.

Hoặc gửi yêu cầu tới chúng tôi ngay trên trang web ở nút Gửi yêu cầu bên dưới góc phải màn hình.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn tại số 2 ngõ 98 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Nếu bạn đang lo lắng và cần tìm địa chỉ thiết kế hóa đơn bán hàng, hãy liên hệ với Thegioidohoa.com để được tư vấn sử dụng dịch vụ và nhận những mẫu thiết kế ấn tượng.

Tin tức khác