Tạp chí công nghệ Việt Nam

Những ưu điểm của tông đơ cắm điện trực tiếp

0

Khi mà công việc bận bịu ngập đầu, ngập cổ người ta muốn tìm tới những thứ đơn giản và tiện lợi nhất. Thay vì ngồi chầu chực ở tiệm cắt tóc chờ đến lượt, thay vì chịu đựng mớ tóc lòa xòa không có thời gian đi cắt, người ta đi mua một chiếc tông đơ cắt tóc và thực hiện ngay việc cắt tóc tại nhà, dù đó là 5 giờ sáng, 11 rưỡi trưa hay là 10 giờ đêm trước khi đi ngủ.

Tông đơ cắt tóc đang dần trở thành một vật dụng quen thuộc và tất nhiên những thông tin về loại sản phẩm này cần được giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng. sieuthinhatanh.com hôm nay giới thiệu cho các bạn những ưu điểm của tông đơ cắm điện trực tiếp, mong đây là thông tin hữu ích cho bạn khi quyết định lựa chọn một loại tông đơ cắt tóc phù hợp với nhu cầu của mình.

nhung-uu-diem-cua-tong-do-cam-dien-truc-tiep

1, Sự khác biệt của tông đơ cắm điện trực tiếp và tông đơ sạc pin. 

Muốn nhận ra đặc điểm hay ưu điểm của tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp có lẽ việc cần thiết là đặt nó trong sự so sánh với những loại tông đơ khác.

Trên thị trường hiện nay có các loại tông đơ như tông đơ cắm điện trực tiếp, tông đơ sạc pin và tông đơ sử dụng pin rời. Tuy nhiên, loại tông đơ sử dụng pin rời (kiểu pin con thỏ) không thực sử phổ biến. Tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp thường được đối chiếu với tông đơ cắt tóc sạc pin để thấy những điểm riêng biệt của chúng.

Trước hết về điểm giống, tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp và tông đơ sạc pin đều cần có đầy đủ các bộ  phận như mô tơ, lưỡi cắt, lược chải và tất nhiên là thân tông đơ có nút điều khiển. Một chiếc tông đơ tốt cần có lưỡi cắt sắc bén. Những loại lưỡi cắt cao cấp nhất thường là lưỡi cắt bằng sứ ceramic hoặc thép không gỉ.

Bên cạnh lưỡi cắt, bộ phận vô cùng quan trọng của tông đơ là mô tơ. Một chiếc tông đơ có mạnh hay không phụ thuộc vào mô tơ. Đây chính là điểm khác biệt của tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp và tông đơ cắt tóc sạc pin. Tông đơ cắm điện trực tiếp thường sẽ mạnh mẽ hơn, máy khỏe hoạt động với công suất lớn hơn. Bởi trong chiếc tông đơ thay vì dành chỗ cho phần pin sạc, mô tơ của tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp sẽ lớn hơn từ đó mà mạnh hơn. Tuy nhiên, chính vì đặc điểm này mà tông đơ cắm điện trực tiếp thường sẽ nhanh nóng khi sử dụng hơn.

nhung-uu-diem-cua-tong-do-cam-dien-truc-tiep-1

Ngoài ra, tông đơ cắm điện trực tiếp phù hợp với đối tượng “khách hàng” là người lớn hơn là trẻ em bởi chúng khỏe mạnh nên ồn ào hơn, dễ làm các bé e sợ, đồng thời bởi cắm điện trực tiếp, là tông đơ cắt tóc có dây nên chúng chỉ giới hạn không gian sử dụng quanh ổ điện, việc này không thực sự thuận tiện khi trẻ nhỏ không phải lúc nào cũng ngồi yên ổn được ở một chỗ cố định để cắt tóc. Với trẻ em, các bạn nên sử dụng tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ chuyên dụng là phù hợp nhất.

Như vậy, tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp có ưu điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trưởng thành, với những cửa hàng cắt tóc khi tần suất sử dụng máy cao, phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc (không cần mất thời gian chờ sạc pin mới dùng được).

2, Sử dụng tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp sao cho bền

Giống như mọi chiếc tông đơ cắt tóc nói chung, tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp cần được sử dụng đúng cách, có bảo dưỡng, vệ sinh tông đơ cắt tóc thường xuyên mới có thể bền lâu và thực hiện tốt công năng cắt tóc của mình.

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.