Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ Codos có tốt không

0

Tông đơ cắt tóc Codos vốn là một loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ khá phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi có nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị nhập và bày bán tông đơ cắt tóc của hãng này. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này ở mức độ nào? Thực sự thì tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ Codos có tốt không, hãy cùng đánh giá.

Tất yếu, muốn nhận xét một sản phẩm có thực sự tốt hay không, chúng ta cần đánh giá dựa theo những tiêu chí nhất định. Được sản xuất để phục vụ đối tượng là trẻ nhỏ, tông đơ cắt tóc cho bé chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-codos-co-tot-khong-1

1, Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ phải đáp ứng được sự sắc bén.

Công dụng chính của tông đơ cắt tóc là cắt tóc chính vì vậy độ sắc bén của lưỡi cắt là yêu cầu quan trọng đầu tiên. Lưỡi cắt sắc sẽ giúp việc xén tóc được ngọt, không giằng tóc, giựt tóc làm đau trẻ nhỏ. Mặc dù tóc trẻ còn rất mềm (và sẽ cứng dần thêm theo thời gian), nếu lưỡi cắt không đủ sắc bén ngay từ đầu có thể sẽ nhanh cùn và nhanh chóng không còn thực hiện tốt việc cắt tóc nữa.

Lưỡi cắt của tông đơ cắt tóc Codos thường được làm bằng sứ, đây là vật liệu cao cấp nhất hiện nay để làm lưỡi tông đơ. Chúng là chất liệu cứng, bền lâu, có thể được chế tác thành lưỡi cắt sắc và bền. Với những sản phẩm tông đơ có lưỡi này, người sử dụng sẽ lâu phải mài lại lưỡi tông đơ.

2, Mô tơ của tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ phải đáp ứng được yêu cầu: chạy tốt, chạy lâu, không rung, ít ồn. 

Trẻ nhỏ thường hoặc là hiếu động hoặc là nhút nhát. Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt nên di chuyển được thuận tiện để đối phó với những cu câu hiếu động, không chịu ngồi yên và cần phải vận hành êm ái, không rung, không ồn ào để không làm những bé nhút nhát sợ hãi.

Về vấn đề này, tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ Codos thường là loại tông đơ cắt tóc chạy pin, một số loại là tông đơ cắt tóc sạc điện, không cần nối trực tiếp với nguồn điện khi sử dụng nên thuận tiện di chuyển. Mô tơ của loại dùng pin rời khá nhỏ nên chạy êm, tuy nhiên không thực sự mạnh mẽ, vì thế khi thực hiện chức năng cắt tóc có thể không làm hài lòng những người kĩ tính nhất. Mô tơ của loại dùng pin sạc mạnh hơn, mức hạn chế tiếng ồn và rung có thể chấp nhận được.

tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-codos-co-tot-khong-2

3, Việc vệ sinh, bảo dưỡng tông đơ cắt tóc cần thuận tiện, dễ dàng

Để tông đơ cắt tóc thực sự bền lâu và thực hiện tốt nhất công năng của mình, vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên là điều cần thiết. Những chiếc tông đơ cắt tóc chống nước sẽ giúp cho việc này dễ dàng hơn. Ngoài ra, chổi quét vệ sinh và dầu bôi trơn lưỡi cắt là những phụ kiện không thể thiếu trong bộ sản phẩm của tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ tốt.

Thương hiệu Codos khá quan tâm tới điều này, tông đơ cắt tóc Codos thường có khả năng chống ẩm, dễ dàng lau chùi với giẻ ướt hoặc rửa trực tiếp với nước. Lưỡi cắt của tông đơ có thể tháo rời được, dễ dàng làm sạch. Trong bộ sản phẩm, ngoài các miếng lược căn tóc cũng có kèm theo chổi vệ sinh và dầu bôi trơn.

4, Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ dễ dùng là tốt nhất

Tông đơ cắt tóc và đặc biệt là tông đơ cắt tóc cho trẻ con thường không quá phức tạp khi sử dụng. Tuy nhiên kích thước, hình dáng của tông đơ càng gọn gàng, các nút điều khiển đặt ở vị trí hợp lí, thiết kếcàng tối giản càng thuận tiện cho người sử dụng.

Chọn tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ của Codos khá phù hợp để đáp ứng vấn đề này.

tong-do-cat-toc-cho-tre-nho-codos-co-tot-khong

5, Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ cần an toàn tuyệt đối. 

An toàn là yếu tố vô cùng quan trọng. Ngoài việc thực hiện được những yêu cầu của việc cắt tóc như một chiếc tông đơ cắt tóc thông thường, tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ cần được thiết kế để giảm thiểu tối đa khả năng làm tổn thương tới trẻ. Lưỡi dao cần được lắp chắc chắn, có khoảng cách nhất định với viền mép, các chi tiết phải được mài tù góc R.

Xét về độ an toàn, tông đơ cắt tóc Codos đáp ứng khá tốt vấn đề sử dụng tông đơ cắt tóc an toàn cho bé.

6, Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ giá rẻ, chất lượng tốt

Giá thành luôn là một yếu tố cần xét tới khi chọn mua một sản phẩm nào đó, kể cả là chọn mua tông đơ cắt tóc.

Tông đơ cắt tóc Codos có giá bán khá cao trên thị trường, so với một số loại tông đơ của hãng khác với chất lượng tương tự, như tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ Hasung, tông đơ Kemei…

Nhìn chung, tông đơ cắt tóc Codos là loại tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.