Tiêu điểm:
Đang cập nhật.

Sản phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng

Cây lau nhà Thái Lan BT10G cao cấp tiện lợi, siêu bền, đẹp

Thị trường hiện đang tồn tại rất đa dạng về mẫu mã Cây lau nhà. Nhưng khách hàng đang gặp phải vấn đề không biết nên chọn loại nào là hàng chính hãng, hàng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, để khách hàng có đánh giá tốt về chất lượng hàng hóa các loại cây lau nhà. http://sieuthinhatanh.com mong muốn gửi đến khách hàng thông tin lựa chọn Cây lau nhà Thái Lan BT10G cao cấp tiện lợi, siêu bền, đẹp Thái Lan tốt nhất hiện nay.

  1. Hàng có bảo hành

Thường cây lau nhà đang bán trên thị trường với đa số là hàng không có bảo hành do là hàng nhập trôi nổi vào thị trường Việt Nam. Một số các nhân nắm tâm lý người tiêu dùng là rẻ về giá nên đã ham lợi nhập các hàng kém chất lượng bán ra với giá rất rẻ cho người tiêu dùng, khi khách hàng mua về dùng được 1 thời gian ngắn là sẽ có hiện tượng hỏng hóc khó sử dụng.

Với các hàng chính hãng được công ty Alibaba nhập khẩu về thì luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng Chổi  lau nhà Thái Lan BT10G cao cấp tiện lợi, siêu bền, đẹp. Cây lau nhà BENTO BT10G được bảo hành 1 năm.

  1. Kiểu dáng

Với Chổi lau nhà Thái Lan chính hãng nhập khẩu với chất lượng nhựa cao cấp, khi sờ tay nhựa mịn, không tì vết. Nếu bám bẩn sẽ dễ dàng vệ sinh.

Kiểu dáng sang trọng, chắc chắn.

Ngày nay để tạo sự cạnh tranh và khác biệt, các nhãn hàng đều quan tâm tới thiết kế logo thương hiệu sao cho thật đẹp và gây ấn tượng với người mua hàng.

  1. Tuổi thọ của Hàng chính hãng

 Cây lau nhà BT10G với mẫu mã hình thức ưa nhìn, rất dễ di chuyển và sử dụng thao tác, còn có tuổi thọ từ 3-5 năm tùy vào thói quen và cách bảo quản của người sử dụng.

 

  1. Quy cách đóng gói.

Cây lau nhà BENTO BT10G (4 chức năng, bánh xe) Được đóng gói nguyên chiếc trong thùng hộp bìa màu xanh cốm đặc trưng bởi thương hiệu BENTO in trên bao bì sản phẩm.

Quy cách:

– 01 thùng bìa

– 01 thùng chứa nước ( cấu tạo 2 chế độ giặt và vắt thông minh, 1 ống nẫy lò xo nối với van thoát nước, 1 bình đựng nước lau sàn, hệ thống lồng vắt khô bằng inox, bên ngoài là 2 bánh xe để di chuyển, 1 gầu hót rác linh động ở hông thùng)

– 02 bông lau

– 02 cán nối dài

– 01 bàn xoay 360 độ

– 01 phiếu bảo hành của công ty

– 01 tờ HDSD và HD lắp khi sử dụng

Nếu các nhãn hàng quan tâm tới định vị thương hiệu trong lòng khách hàng có thể tham khảo các bài viết về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ.

  1. Khi gặp sự cố hỏng hóc

Khi khách hàng sử dụng mà gặp trường hợp hỏng hóc thì sẽ được công ty bảo hành trong 1 năm.

 

Trong thời gian sử dụng khách hàng sẽ có quyền liên hệ với Siêu thị Nhật Anh để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoặc liên hệ: 0984.685.628

 

 

Tin tức khác