Tiêu điểm:
Đang cập nhật.

Sản phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng

Có nên sử dụng quạt hút âm trần không?

Trong mùa nồm ẩm là điều kiện thuận lợi để vi sinh vật có hại phát triển, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để hạn chế tình trạng kể trên, một câu hỏi được đặt ra cho người sử dụng đó là: Có nên sử dụng quạt hút âm trần không?

1.Giới thiệu quạt hút âm trần

Quạt hút âm trần hay còn gọi là quạt thông gió âm trần, là sản phẩm tiện ích nhất cho không gian nhà tắm của bạn, có chức năng lưu thông không khí, loại bỏ vi khuẩn có hại trong không gian nhà bạn. Đặc biệt là không gian phòng tắm.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay còn có dòng quạt thông gió âm trần Hans ngoài chức năng thông gió, hút mùi còn có thêm chức năng thổi gió nóng, rất thích hợp dùng trong mùa đông.

2. Chức năng của quạt hút âm trần

Sử dụng quạt hút mùi âm trần có rất nhiều tính năng:

  • Loại bỏ những mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu
  • Hong khô sàn nhà một cách nhanh chóng, loại bỏ tình trạng ẩm ướt luôn tồn tại trong mùa đông
  • Mang lại không khí thoáng đãng, sạch sẽ

Khi sử dụng quạt hút âm trần Hans còn có tác dụng làm ấm không khí với chức năng thổi gió nóng

Chính vì những tính năng ưu việt đó mà không chỉ được sử dụng trong gia đình mà quạt hút âm trần còn được lắp đặt tại những nhà hàng, khách sạn. Cùng với sự trang bị chuyên nghiệp và việc quan tâm tới  việc thiết kế thương hiệu khách sạn đã giúp nâng tầm vị thế của công ty.

3.Nên lựa chọn quạt hút âm trần thương hiệu nào

Có rất nhiều thương hiệu quạt hút âm trần. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng và tính tiện ích, bạn nên sử dụng quạt hút âm trần thương hiệu Hans

Hans là thương hiệu đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường, được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra Hans có thiết kế logo thương hiệu  rất thân thiện với người dùng.

Quạt thông gió âm trần Hans có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại quạt thông gió khác có mặt trên thị trường, đó là việc kết hợp 2 chức năng: thông gió và thổi gió nóng. Do vậy, quạt thông gió âm trần Hans còn đóng vai trò là một chiếc quạt sưởi, giúp giữ ấm cho gia đình bạn, đặc biệt là trong mùa đông.

Dựa vào những tính năng trên của quạt thông gió âm trần, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn nên dùng quạt thông gió âm trần hay đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình.

Tin tức khác